Homecare Nursing Home
ด้วยทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง เนื่องจากสามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเพียง 15-20 นาที อีกทั้งยังใกล้โรงพยาบาลชั้นนำของรัฐบาล  และโรงพยาบาลเอกชน อาทิเช่น    โรงพยาบาลสินแพทย์  โรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี โรงพยาบาลเสรีรักษ์ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 โรงพยาบาลรามคำแหง โรงพยาบาลพญาไท-นวมินทร์ โรงพยาบาลลาดพร้าว ฯลฯ

Homecare Nursing Home ตั้งอยู่ภายในบรรยากาศร่มรื่น ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด ปลอดโปร่ง และ ถูกสุขลักษณะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อมอบความสุขให้กับผู้ใช้บริการอย่างเต็มที่

ทำเลที่ตั้ง
301 ถนนพระยาสุเรนทร์ 30 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
โทร. 02-919-0291-2  มือถือ: 081-816-9680, 084-424-9472  Mobile: 094-886-4949

Map
https://www.google.com/maps/d/edit?hl=en&authuser=0&mid=zcwRHAIYZhes.kx22d9NgB_bQ

โฮมแคร์เนอร์สซิ่งโฮมเป็นบริการสำหรับครอบครัวที่มีความรัก เราสามารถช่วยดูแลคนป่วยหรือผู้สูงอายุในบ้านของคุณได้ คุณสามารถดูคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับบริการบางอย่างของเราด้านล่าง

  • การดูแลและฟื้นฟูผู้ป่วย
  • ดูแลผู้ป่วยอัมพาต
  • ดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์พาร์กินสันมะเร็งและโรคอื่น ๆ
  • บริการและดูแลตลอด 24 ชม

บริษัท ของเรามีห้องและพื้นที่กว้างซึ่งลูกค้าของเราสามารถรู้สึกสบายและสบายใจ เราสามารถให้ที่พักประเภทต่างๆแก่พวกเขารวมถึงห้องส่วนตัวหรือห้องรวม สิ่งเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผู้ป่วยอาจชอบ

ทำไมถึงเลือกพวกเรา?

ลูกค้าอาจสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกเราจากรายการบริการผู้สูงอายุจำนวนมาก นี่คือบางประเด็นที่เราสามารถสัญญาได้

  • บริการระดับมืออาชีพ

ด้วยประสบการณ์เทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นพนักงานของเราสามารถดูแลคนที่คุณรักได้อย่างง่ายดายและเหมาะสม! พนักงานของเราได้รับการฝึกอบรมพิเศษจาก บริษัท ของเราและยังมีประสบการณ์ในด้านการแพทย์และการพยาบาลนอกเหนือจากงานของเรา!

เราได้ขึ้นทะเบียนพยาบาลผู้ช่วยนักโภชนาการและอื่น ๆ ! อุปกรณ์มาตรฐานในสถานที่ของเราประกอบด้วยเครื่องนึ่งหม้อนึ่งเครื่องดูดและเครื่องออกซิเจน

  • ที่ว่าง

หายไปข้างนอก? เรามีพื้นที่เปิดโล่งที่เต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้ในบริเวณที่อยู่อาศัยของเรา เราไปที่นี่ในช่วงการให้คำปรึกษาและช่วงเวลาพักผ่อนหย่อนใจ!

  • พื้นที่ส่วนบุคคล

เราให้ความสำคัญกับประสบการณ์ส่วนตัวและกิจกรรมที่ลูกค้าของเราต้องการทำ นั่นคือเหตุผลที่เราจัดให้มีกิจกรรมมากมายที่พวกเขาสามารถเข้าร่วมได้ แม้จะอยู่ในห้องรวมลูกค้าแต่ละคนก็มีพื้นที่ส่วนตัวและเป็นส่วนตัว

  • เข้าชมฟรี

คุณสามารถเยี่ยมคนที่คุณรักได้ตลอดเวลา! ในความเป็นจริงมีบางวันที่เราอาจขอให้คุณเข้าร่วมกิจกรรมหรือเข้าร่วมการประชุม พวกเขาต้องการความสนใจและการปรากฏตัวของคุณเช่นกันในบ้านหลังอื่น ๆ !

  • การดูแลที่บ้าน

หากคุณต้องการเจ้าหน้าที่ของเราสามารถอยู่กับคุณในบ้านของคุณเองได้! เราสามารถทำสัญญาเพื่อกำหนดรายละเอียดว่ากิจกรรมต่างๆได้เมื่อใด รับความช่วยเหลือและบริการของเราแม้ในบ้านของคุณเอง

ปัจจุบันลูกค้าของเราเลือกใช้บริการที่บ้านมากขึ้น สิ่งนี้จะทำให้คุณได้อยู่ใกล้ชิดกับผู้สูงอายุกับเรา อย่างไรก็ตามสิ่งอำนวยความสะดวกของเรายังเปิดให้บริการ พวกเขาสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับผู้สูงอายุคนอื่น ๆ

แสดงให้คนที่คุณรักเห็นว่าคุณห่วงใยพวกเขาด้วยการให้ความช่วยเหลืออย่างมืออาชีพและเอาใจใส่!

ติดต่อเรา

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราตามรายละเอียดด้านล่าง

รายละเอียดโฮมแคร์เนอร์สซิ่งโฮม
เบอร์ติดต่อ 082-221-6133 (มือถือ) / 094-8864949 (มือถือ) / 081-645-292 (มือถือ) / 02-919-0291-2 (โทร)
ที่อยู่ 301 ถ. พระยาสุเรนท์ 30 แขวงบางชันเขตคลองสามวากรุงเทพมหานคร 10510

โปรดอย่าลังเลที่จะโทรหาเราเกี่ยวกับข้อกังวลหรือคำขอของคุณ เราจะติดต่อกลับทันทีและกำหนดการประชุมส่วนตัวเมื่อจำเป็น

ให้โฮมแคร์เนอร์สซิ่งโฮมต้อนรับคุณสู่บ้านใหม่!

Theme: Overlay by Kaira