Homecare Nursing Home ดำเนินการโดยผู้บริหารมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์บริหารงานด้านการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยโดยตรง และมีทีมบุคลากรทางการแพทย์   อาทิ  พยาบาลวิชาชีพ  ผู้ช่วยพยาบาลวิชาชีพ  พนักงานผู้ช่วย (Nurse  Aid)  พร้อมนักโภชนาการที่มีประสบการณ์  อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ที่มีมาตรฐาน ทั้งเครื่องนึ่ง Autoclave, เครื่องดูดเสมหะ และเครื่องให้ออกซิเจน พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวาง ปลอดโปร่ง ร่มรื่นด้วยสวนดอกไม้ แต่ละเตียงมีพื้นที่ส่วนตัวไม่แออัด

Homecare Nursing Home operated by experienced professional team in senior health care services. We offer nursing care by registered nurse, together with therapist, nutritionist, and nurse aid to provide the best medical monitoring and treatments with standard medical equipments such as Autoclave, Suction unit, Oxygen Flowmeter and Humidifier to service our customers 24-hour a day. Moreover, we provide spacious rooms and cozy atmosphere so you can feel like home.

โฮมแคร์เนอร์สซิ่งโฮมดำเนินการโดยทีมผู้ดูแลมืออาชีพ พยาบาลแพทย์และผู้บริหารล้วนได้รับการฝึกฝนและหลงใหลในการดูแลผู้ป่วยสูงอายุโดยตรง ทีมประกอบด้วยพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาลซึ่งเป็นนักกำหนดอาหารที่ขึ้นทะเบียนทั้งหมด ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเราให้ผู้ป่วยรับประทานอาหารที่สมดุลซึ่งไวต่อความเจ็บป่วยและความต้องการของพวกเขา

Homecare Nursing Home ดำเนินการโดยทีมผู้จัดการอาวุโสด้านการดูแลสุขภาพ มีนักโภชนาการและนักบำบัดในอาคาร เรามีพนักงานเพียงพอที่จะดูแลอาคารทั้งหมดให้ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สิ่งอำนวยความสะดวกมีเครื่องอบไอน้ำมาตรฐานเพื่อให้ทุกห้องมีความชื้นดังนั้นจึงหลีกเลี่ยงจังหวะความร้อนและการคายน้ำ หม้อนึ่งจะทำงานอยู่เสมอเพื่อป้องกันไม่ให้ใครเป็นหวัด มีเครื่องดูดและออกซิเจนให้บริการหากจำเป็น

ห้องพักกว้างขวางและสะอาดด้านนอกมีสวนดอกไม้ที่สวยงามพร้อมร่มเงาจากต้นไม้ ผู้ป่วยทุกคนจะได้รับเตียงของตัวเองดังนั้นจึงไม่มีใครต้องกังวลเกี่ยวกับการแบ่งปัน ห้องนอนยังมีขนาดกว้างขวางและสะดวกสบายเพื่อให้ผู้ป่วยได้พักผ่อนเหมือนอยู่บ้าน

ห้าสิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกบ้านพักคนชรา

ความชราไม่สามารถหยุดได้ มันเป็นความจริงของชีวิตที่ทุกคนหวาดกลัว เวลาจะมาถึงเมื่อร่างกายอ่อนแอเกินกว่าจะดูแลตัวเองได้ ทันใดนั้นอุบัติเหตุง่ายๆถึงอันตรายถึงชีวิต นี่คือเหตุผลที่สร้างสถานพยาบาล เป้าหมายคือเพื่อให้ผู้สูงอายุมีบ้านและผู้ดูแลที่ดีซึ่งจะอยู่กับพวกเขาตลอดเวลาจนกว่าพวกเขาจะได้พักผ่อนอย่างสงบในที่สุด

คุณต้องกังวลเกี่ยวกับบางสิ่งเช่นความสะดวกสบายและคุณภาพของการบริการ คุณต้องคิดถึงชีวิตของผู้ป่วยขณะอยู่ในบ้านพักคนชราด้วย คำแนะนำบางประการที่คุณควรนึกถึงมีดังนี้

สถานที่

หากคุณเป็นมืออาชีพในการทำงานคุณกำลังมองหาบ้านพักคนชราเพื่อดูแลพ่อแม่ของคุณ บ้านพักคนชราเป็นทางเลือกที่ดีกว่าผู้ดูแลที่อยู่บ้านเนื่องจากอุปกรณ์และการรักษาที่แพงเกินกว่าที่จะซื้อเพื่อใช้ส่วนตัว เมื่อคุณตัดสินใจที่จะให้บ้านพักคนชราดูแลพ่อแม่ของคุณคุณควรคิดถึงการเยี่ยมชมเสมอ

คุณต้องคิดว่าบ้านพักคนชราอยู่ห่างจากที่ที่คุณอาศัยอยู่จริงแค่ไหน จะเหมาะอย่างยิ่งหากอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปได้ หากเดินทางโดยรถยนต์ 45 นาทีคุณอาจรู้สึกเหนื่อยล้าในการเยี่ยมชมทุกวันโดยเฉพาะหลังเลิกงาน อาจสะดวกกว่าหากมีระบบขนส่งสาธารณะที่จะพาคุณไปและกลับจากบ้านพักคนชรา

นอกเหนือจากการเยี่ยมคุณยังต้องสงสัยว่าบ้านพักคนชรามีความสามารถเพียงใดเมื่อต้องรับมือกับเหตุฉุกเฉิน ทีมงานส่วนใหญ่ขาดผู้เชี่ยวชาญและอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการผ่าตัดและการดูแลผู้ป่วยหนัก นี่คือเหตุผลที่คุณต้องพิจารณาว่าโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างจากบ้านพักคนชราแค่ไหนและการจราจรส่วนใหญ่เป็นอย่างไร

มั่นใจได้ว่าโฮมแคร์เนอร์สซิ่งโฮมอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลนพรัตน์อุบลราชธานี ความจริงที่ว่าโรงพยาบาลทั้งสองแห่งอยู่ในกรุงเทพฯซึ่งเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของประเทศไทยทำให้มั่นใจได้ว่าคุณมีระบบขนส่งสาธารณะให้เลือกมากมาย

บริการที่นำเสนอและกิจกรรมสำหรับผู้ป่วย

ในฐานะญาติของผู้ป่วยคุณมีสิทธิที่จะกังวลเกี่ยวกับคุณภาพของบริการจากสถานพยาบาล ซึ่งรวมถึงใบอนุญาตในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่และบุคคลที่พวกเขาได้รับอนุญาต นอกจากนี้ยังรวมถึงความกังวลเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่มีอยู่ภายในสถานที่ เรียนรู้ที่จะถามว่ามีรุ่นใดบ้างและได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอเพียงใด คุณควรถามด้วยว่าพวกเขาพร้อมใช้งานตลอดทั้งวันหรือไม่หรือมีอะไรมาแทนที่ถ้าพวกเขาพัง

คุณควรคิดด้วยว่าคนไข้รอคอยชีวิตแบบไหน สำหรับสถานการณ์นี้ลองจินตนาการว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ถูกรับเข้าบ้านพักคนชรา ผู้ป่วยสามารถทำกิจกรรมอะไรได้ด้วยตัวเอง? พวกเขาสามารถเล่นเกมหรืองานอดิเรกสนุก ๆ กับผู้ป่วยรายอื่นได้อย่างไร? สิ่งเหล่านี้โฮสต์และให้คำแนะนำโดยเจ้าหน้าที่หรือไม่?

เวลาอาหารล่ะ? บ้านพักคนชราแห่งนี้ให้บริการอาหารประเภทใดทุกวัน มีอาหารกี่มื้อ? เจ้าหน้าที่ให้อาหารผู้ป่วยทุกคนหรือปล่อยให้คนที่กินได้ทำเอง? คุณอาจกังวลเกี่ยวกับพ่อแม่ของคุณหากพวกเขาดื้อรั้น ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้จะดูแลคนที่ไม่ต้องการอยู่ที่นั่นตั้งแต่แรกได้อย่างไร

โฮมแคร์เนอร์สซิ่งโฮมขอให้คุณมั่นใจว่าเจ้าหน้าที่ทุกคนตระหนักถึงหัวข้อดังกล่าว ผู้ป่วยที่ไม่พอใจที่ต้องเข้ารับการรักษาในบ้านพักคนชราเป็นกรณีที่ละเอียดอ่อน ไม่มีทางออกที่แน่นอนสำหรับเรื่องนี้ดังนั้นการร่วมมือกับญาติจึงเป็นสิ่งจำเป็นเสมอ

สำหรับมื้ออาหารนักกำหนดอาหารของทีมสามารถดูแลผู้ป่วยทุกคนได้ สุขภาพและสารอาหารเป็นข้อกังวลที่สำคัญที่สุดตามมาด้วยความชอบส่วนบุคคลของผู้ป่วย หากผู้ป่วยดื้อเกินไปที่จะบอกอาหารที่ชอบเราอาจถามครอบครัวแทน นอกจากนี้ยังจะมีความกังวลเกี่ยวกับการแพ้

สมาชิกในทีม

เจ้าหน้าที่ของสถานพยาบาลจะเป็นผู้ดูแลผู้ป่วยในแต่ละช่วงเวลาของทุกวัน พวกเขาจะให้ความต้องการและคำขอในขณะเดียวกันก็รับผิดชอบในการช่วยให้พวกเขาละเว้นจากสิ่งที่เป็นอันตราย พวกเขาจำเป็นต้องรู้จักความสมดุลระหว่างกำลังใจและความท้อใจเพื่อรักษาสุขภาพกายและใจของผู้ป่วย

ในหัวข้อสุขภาพจิตคุณควรสังเกตลักษณะของพนักงานด้วย จะเป็นการดีอย่างยิ่งหากพวกเขาสุภาพใจดีและอดทน ที่จริงคนเหล่านี้เป็นผู้สูงอายุที่พวกเขารับผิดชอบ วิธีที่เร็วที่สุดคือไปที่ฝ่ายบริหารและถามคำถามต่อไปนี้:

  • เจ้าหน้าที่สามารถเข้าถึงโปรแกรมการฝึกอบรมที่เหมาะสมหรือสามารถศึกษาต่อที่บ้านพักคนชราได้หรือไม่? วิทยาศาสตร์เป็นอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและนักวิจัยค้นพบความก้าวหน้าทุกปี บางคนอาจพบวิธีที่ดีกว่าในการดูแลผู้สูงอายุดังนั้นผู้ดูแลจึงจำเป็นต้องเข้าร่วมการสัมมนา
  • ผู้ดูแลระบบจ้างพนักงานอย่างไร? ผู้ดูแลก็เป็นมนุษย์เช่นกันและผู้คนมักจะมีทัศนคติที่ไม่ดี ไม่เพียงพอสำหรับสถานพยาบาลที่จะจ้างเฉพาะบุคลากรตามผลงานและประสบการณ์ทางวิชาการเท่านั้น พวกเขาจำเป็นต้องตรวจสอบบุคลิกภาพหรือประวัติอีกครั้ง หากพวกเขามีแนวโน้มที่จะละเลยหรือละเมิดญาติหรือคนรอบข้างก็ไม่ปลอดภัยที่จะมอบความไว้วางใจให้กับผู้ป่วยสูงอายุ
  • มีพยาบาลที่มีใบอนุญาตอยู่ในสถานบริการตลอดเวลาหรือไม่? ชั่วโมงการทำงานของพวกเขาคืออะไร? มีพยาบาลที่ได้รับใบอนุญาตกี่คนในอาคารในช่วงเวลาใด ตามที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Homecare Nursing Home มีพยาบาลที่ได้รับใบอนุญาตในทีม สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญมากกว่านักกำหนดอาหารเนื่องจากการฝึกอบรมของพวกเขามีความหลากหลายมากกว่าและเป็นเพียงคนเดียวที่สามารถปฏิบัติตามขั้นตอนฉุกเฉินได้ ต้องมีหนึ่งอย่างเป็นเวลาอย่างน้อย 8 ชั่วโมงของทั้งวัน
  • พนักงานเต็มใจที่จะทำงานร่วมกับฉันหรือคนที่ฉันรักเพื่อประโยชน์ของผู้ป่วยหรือไม่? ความร่วมมือเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยที่มีความต้องการพิเศษ คนที่รักเท่านั้นที่จะรู้ว่าคนไข้ต้องการอะไรและนั่นคือเหตุผลที่ผู้ดูแลต้องติดต่อคุณ

อีกสิ่งหนึ่งที่คุณควรสังเกตในบ้านพักคนชราคือการหมุนเวียนเกิดขึ้นบ่อยเพียงใดโดยเฉพาะในหมู่ผู้ดูแลระบบ นี่เป็นสัญญาณที่ไม่ดีเนื่องจากสาเหตุบางประการ ประการแรกการเปลี่ยนแปลงการปกครองมักกระทำด้วยเหตุผลทางเศรษฐกิจ นั่นหมายความว่าผู้ที่รับผิดชอบเพียงแค่คิดว่าสถานพยาบาลเป็นธุรกิจไม่ใช่สถานที่ดูแล ประการที่สองการเปลี่ยนแปลงผู้นำบ่อยครั้งทำให้วิถีชีวิตของผู้ป่วยเปลี่ยนไป

เสรีภาพและความเป็นอิสระของผู้ป่วย

ลองนึกภาพว่าคุณเป็นผู้ป่วย. คุณต้องการที่จะยอมจำนนอิสรภาพของคุณเพื่อยืดอายุของคุณหรือไม่? คำตอบนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณให้ความสำคัญกับความเพลิดเพลินหรือเวลาอยู่กับครอบครัวและเพื่อนฝูง แพทย์และพยาบาลจะชอบถ้าคุณเลือกชีวิตและละเว้นจากสิ่งที่ไม่ดีต่อสุขภาพของคุณ อย่างไรก็ตามผู้ปกครองหลายคนเพียงต้องการเพลิดเพลินกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่พวกเขาสามารถทำได้ในขณะที่พวกเขายังมีชีวิตอยู่

ผู้ดูแลและญาติทราบว่าผู้ป่วยที่ตนรักต้องการสิ่งที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือไม่ บางคนชอบทานไก่ทอดเป็นอาหารกลางวันหรือเค้กหวาน ๆ บ้านพักคนชราต้องได้รับความยินยอมจากญาติหากพวกเขาต้องการที่จะตอบสนองคำขอของผู้อาวุโส ในทำนองเดียวกันครอบครัวควรรับฟังคำแนะนำของผู้ดูแล ทั้งสองฝ่ายต้องสร้างสมดุลระหว่างความสุขและสุขภาพ

นอกจากนี้ยังมีบางครั้งที่ผู้สูงอายุจะร้องของ่ายๆเช่นการให้ของขวัญแก่ผู้ดูแลคนโปรดหรือของที่ละเอียดอ่อนเช่นการกำหนดเจตจำนงของพวกเขา บางคนถึงกับขอพาไปสถานที่โปรดเช่นบ้านในวัยเด็กหรือสถานที่ท่องเที่ยว หากไม่ใช่ความปรารถนาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สามารถให้ได้ในทันทีเราจะพูดคุยกับครอบครัวก่อนที่จะให้

Theme: Overlay by Kaira